Dịch vụ tư vấn xây dựng tiêu chuẩn Khách hàng

ICOC tư vấn xây dựng tiêu chuẩn của riêng của Doanh nghiệp

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI CẦN HƯỚNG DẪN

Liên hệ hướng dẫn đăng ký

Tổng quan về dịch vụ

Dù là Cá nhân hay Tổ chức thì đều có những nguyên tắc và tiêu chuẩn riêng để đối ứng và vận hành trong cuộc sống và hoạt động của Doanh nghiệp. Xu hướng kinh tế – xã hội cũng chính vì vậy mà ngày càng phổ biến hơn những quy định, nguyên tắc được xem là chuẩn mực để đánh giá, xếp loại hoặc lựa chọn.

Nắm bắt được xu hướng và hiểu được những điều Doanh nghiệp cần. Chúng tôi luôn có những giải pháp tối ưu cố vấn Doanh nghiệp xây dựng riêng tiêu chuẩn riêng để áp dụng đối với Doanh nghiệp và Khách hàng.

ICOC làm việc như thế nào?

ICOC sẽ giúp Doanh nghiệp xây dựng bộ tiêu chí đánh giá, lựa chọn, giám sát sự thực thi và đánh giá lại các nhà cung cấp, dựa trên khả năng cung cấp các quy trình hoặc sản phẩm, dịch vụ phù hợp với yêu cầu của Doanh nghiệp.

Lợi ích

Doanh nghiệp sẽ có một tiêu chuẩn riêng để áp dụng cho sản phẩm/dịch vụ của Doanh nghiệp có sự khác biệt trên thị trường làm tăng khả năng cạnh tranh. Đồng thời, bộ tiêu chuẩn cũng là cơ sở để Doanh nghiệp đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp.

Quy trình đăng ký

ICOC sẽ liên hệ và hẹn đặt lịch gặp mặt tư vấn trực tiếp và ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn.

ICOC sẽ thu phí dịch vụ hỗ trợ các chuyên gia của ICOC (công tác phí) khi Doanh nghiệp muốn làm việc trước cùng chuyên gia.

  • Tải biểu mẫu và điền thông tin phía cuối bài viết

  • Gửi file biểu mẫu đã ghi đầy đủ thông tin về email info@chungnhanphuhop.com

  • ICOC tiếp nhận và phản hồi ngay khi nhận thông tin

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng tiêu chuẩn Khách hàng!

Tài liệu liên quan

error: Content is protected !!